Tin tức

TAM KY CENTRAL CITY - BIỂU TƯỢNG MỚI TẠI THÀNH PHỐ TAM KỲ

TAM KY CENTRAL CITY - BIỂU TƯỢNG MỚI TẠI THÀNH PHỐ TAM KỲ

TAM KY CENTRAL CITY - BIỂU TƯỢNG MỚI TẠI THÀNH PHỐ TAM KỲ

Cộng đồng cư dân nơi đây chứng kiến sự đổi thay trên vùng đất Tam Kỳ - vùng đất được định hình để phát triển thành "Trái tim xứ Quảng" - Thủ phủ tỉnh Quảng Nam.

Với những yếu tố về định hướng quy hoạch, tầm nhìn, định vị và cả về phong thuỷ, văn hoá, Tam Kỳ đủ điều kiện để trở thành trung tâm của vùng kinh tế Quảng Nam.

Hiện tại Tam Kỳ giống như một vùng đất ngủ đông. Chính vì vậy, cần những con người tiên phong tạo giá trị sống để đánh thức vùng đất này.

VIETGROUP CAPITAL  sẽ dẫn dắt và lựa chọn Tam Kỳ trong hành trình kiến tạo không gian sống khác biệt, đáp ứng giá trị thực cho mọi Nhà đầu tư và Khách hàng

Tam Ky Central City được xây dựng để trở thành một chuẩn mực sống chuẩn 5 sao tại Trường Xuân, Tam Kỳ:

  • Lần đầu tiên tại Tam Ky xuất hiện một “siêu đô thị” đẳng cấp và sinh thái, mang đến một không gian sống vừa tiện nghi, vừa quan tâm đúng mức đến môi trường.
  • Hệ thống tiện ích nội ngoại khu không chỉ giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống tiện nghi mà còn tăng tính kết nối giữa cộng đồng cư dân tinh hoa, khiến mỗi khoảnh khắc trôi qua đều thật ý nghĩa.
  • Nơi gắn liền với những nét kiến trúc Tân Cổ Điển sang trọng, giàu có, và tinh tuý bậc nhất mang đến cảnh quan hoàn mỹ cho cư dân.
  • Nơi mọi cư dân được đắm chìm trong không gian xanh hiện đại và mang dáng dấp phong cách Châu Âu.

Hãy cùng tận hưởng nét đẹp của Tam Ky Central City thông qua những thước phim chân thực nhất....

#tam_ky #truong_xuan #TamKyCentralCity #Vietgroup_Capital

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vietgroup Capital - Đơn vị Đầu tư & Phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: 324 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0911-21.74.79