VietGroup Capital

VGC Building

Liên hệ với chúng tôi

Khám phá dự án

Tổng quan dự án

VGC BUILDING là tòa nhà văn phòng cao cấp tọa lạc ngay tại mặt tiền đường 2/9, tuyến đường huyết mạch nằm ở trung tâm quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Dự án có hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh.

  • Tên thượng mại dự án: VGC Building
  • Vị trí dự án: 324 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Quy mô dự án: 5 tầng
  • Loại hình sản phẩm: Cho thuê văn phòng

Sơ đồ liên kết vùng

VGC BUILDING là tòa nhà văn phòng cao cấp tọa lạc ngay tại mặt tiền đường 2/9, tuyến đường huyết mạch nằm ở trung tâm quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Dự án có hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh.

Vị trí

Vị trí tại 324, đường 2 tháng 9, thành phố Đà Nẵng

...Xem thêm

Hiện đại và chuyên nghiệp

Tòa nhà được thiết kế theo xu hướng văn phòng hiện đại, sang trọng, sở hữu kiến trúc ấn tượng và đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ của khách hàng, với đầy đủ dịch vụ, tiện ích, trang thiết bị hiện đại. Mỗi không gian tại tòa nhà đều được trau chuốt tỉ mỉ đảm bảo mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp, mang đến năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo, thành công rực rỡ. Kiến trúc mở, rộng thoáng và hệ thống cửa kính thông minh giúp tối ưu ánh sáng, đảm bảo tiêu chuẩn sáng, đồng thời vẫn đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư để làm việc

...Xem thêm

Tiện ích đẳng cấp

Tòa nhà VGC có 5 tầng cao và 1 tầng hầm, được quản lý và vận hành theo những tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo mang đến một môi trường làm việc hiện đại và năng động. Những dịch vụ từ: khu vực vệ sinh chung, điện, nước, bảo vệ 24/24, lao công… Cho đến những dịch vụ cao cấp và tiện lợi như: thang máy tốc độ cao; hệ thống phòng họp đẳng cấp; hệ thống điều hòa hiện đại; căntin, coffee shop tiện nghi, bãi đỗ xe rộng rãi, thuận tiện; internet, wifi, đường truyền tốc độ cao, camera, báo cháy an toàn. Tất cả mang đến sự thuận tiện, hài lòng nhất cho khách hàng khi làm việc.

Ngoài ra, với vị trí trung tâm thành phố, VGC Building còn sở hữu “vị trí vàng”, thuận tiện cho việc giao thương, di chuyển. Chỉ với 5 phút đi bộ, khách hàng dễ dàng tiếp cận các điểm tham quan du lịch cùng các dịch vụ tiện ích, giải trí điển hình như Bảo Tàng Điêu Khắc Chăm, Tượng đài 2/9, Công viên Châu Á, Trung tâm Giải trí Helio Center, Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng. Tòa nhà có giao thông vô cùng linh hoạt. Những ưu thế đắt giá về vị trí này mang đến những thuận tiện rất lớn trong kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

...Xem thêm

Thiết kế hiện đại