Tin tức

TAM KY CENTRAL CITY - KHU ĐÔ THỊ COMPOUND CHUẨN CỦA MIỀN TRUNG

TAM KY CENTRAL CITY - KHU ĐÔ THỊ COMPOUND CHUẨN CỦA MIỀN TRUNG

TAM KY CENTRAL CITY - KHU ĐÔ THỊ COMPOUND CHUẨN CỦA MIỀN TRUNG

Xu hướng chung mà các khu đô thị luôn hướng đến chính là xây dựng một cụm phức hợp tiện ích chuẩn Compound, thường được biết đến với cụm từ “city within city” – thành phố bên trong thành phố, “all-in-one”– tất cả trong một.

Tam Ky Central City có quy hoạch đồng bộ với cơ sở hạ tầng. Hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ và đẳng cấp. Vietgroup đầu tư và thiết kế dự án trở thành một thành phố thu nhỏ với shophouse 2 mặt tiền, đô thị thông minh, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên, vườn BBQ, chợ thương mại, quảng trường, công viên tập thể dục, phố đi bộ…

Khu đô thị khép kín – Compound Tam Ky Central City là một giải pháp dành cho những người mong muốn sống ở một nơi có nhiều cây xanh thoáng đãng. Khu đô thị Compound là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mong muốn có một nơi ở an toàn, và tiện nghi.

Ngoài ra, Tam Ky Central City còn được thiết kế với nhiều mảng xanh lớn. Bên cạnh đó năm gần 3 hồ điều hòa Trường Xuân sẽ cho cư dân nơi đây một bầu không khí mát mẻ và trong lành. 

#tam_ky #truong_xuan #TamKyCentralCity #Vietgroup_Capital

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vietgroup Capital - Đơn vị Đầu tư & Phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: 324 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0911-21.74.79