Tin tức

GIÁ TRỊ CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG – ĐỈNH CAO CỦA SỰ ĐẲNG CẤP

GIÁ TRỊ CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG – ĐỈNH CAO CỦA SỰ ĐẲNG CẤP

GIÁ TRỊ CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG – ĐỈNH CAO CỦA SỰ ĐẲNG CẤP

Bạn muốn biết và trải nghiệm cuộc sống thời thượng giống như các quý tộc xưa kia? Điều đó giờ không còn là xa xôi, khi giờ đây, nhiều khu đô thị cao cấp mọc lên với mục đích đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân mà trong đó Tam Ky Central City chính là một tượng đài về cuộc sống thịnh vượng và đẳng cấp.

Tọa lạc tại trung tâm của thành phố Tam Kỳ, Khu đô thị Tam Ky Central City dự kiến sẽ trở thành Dự án cao cấp Bất động sản đầu tiên của thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam. Sở hữu “Địa thế vàng” Long Chầu - Hổ Phục tạo nên “sức nóng” trên thị trường, Dự án được Vietgroup Capital chăm chút tỉ mỉ với mục tiêu biến khu đô thị này trở thành Biểu tượng sống đẳng cấp mới của Quảng Nam.

Cạnh đó là những Thiết kế xa hoa Tân cổ điển lại không kém phần hiện đại của Tam Ky Central City thực sự sẽ làm nhiều người phải trầm trồ thán phục bởi vẻ đẹp quyến rũ của nó. Đồng thời giá trị sống bản thân cũng được khẳng định và nâng tầm khi Hàng xóm của bạn là cộng đồng dân cư đô thị văn minh, trí thức và thành đạt trong xã hội sinh sống và làm việc tại đây.

Được nhắc đến như là “Đô thị xanh” với khoảng xanh rộng lớn, Dự án chính là lá phổi xanh mới của Trường Xuân giúp cho chất lượng không khí và cuộc sống được nâng cao hơn. Bao quanh Dự án là hệ thống cây xanh sinh thái và hồ điều hòa, giúp mang đến không gian sống thư giãn tiện ích, hiện đại nhưng không kém phần thân thiện với thiên nhiên. Dự án nằm cạnh 3 Hồ điều hòa còn mang ý nghĩa “cận thủy” tạo sự thịnh vượng, mở cửa đón thành công, tài lộc, may mắn vào nhà cho toàn bộ khu đô thị.

Cư dân tại Tam Ky Central City còn được trải nghiệm trọn vẹn lối sống thượng lưu nhờ hệ thống tiện ích hiện đại bao gồm 2 Chợ thương mại sầm uất, Shophouse 2 mặt tiền, Công viên cây xanh, Trường học quốc tế, Vườn BBQ, Phố đi bộNhững tiện ích đa năng đó không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vui chơi hàng ngày của cư dân mà còn giúp họ có những trải nghiệm thư giãn của một cuộc sống gần như giống tầng lớp quý tộc xưa kia.

Sự cộng hưởng trong một bản giao hưởng hoàn mỹ giữa ĐẲNG CẤP THỊNH VƯỢNG đã giúp Tam Ky Central City tỏa sáng và trở thành huyền thoại.

#tam_ky #truong_xuan #TamKyCentralCity #Vietgroup_Capital

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN VIETGROUP CAPITAL - Đơn vị Đầu tư & Phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: 324 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0911-21.74.79